COMPANY HISTORY

2023
เรากลายเป็นศูนย์ความรู้ด้านคูลลิ่งทาวเวอร์และในด้านอื่นๆอีกมากมาย เรามีบทความให้ความรู้ฟรีบนเว็บไซต์และบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา เรายังได้รับความไว้วางใจจากมหาวิทยาลัยหลายแห่งให้เป็นวิทยากรในหลายๆหัวข้อ ยังมีหน่วยงานอื่นๆที่ไว้วางใจให้เราไปให้ความรู้ เรายังมุ่งมั่นจะแบ่งปันความรู้ที่เรามีต่อไป
2022
เราสร้างช็อปใหม่เพื่อให้บริการด้านเซอร์วิส ซึ่งได้กลายเป็นศูนย์ซ่อมเกียร์คูลลิ่งทาวเวอร์อันดับ 1 ของโลก โดยได้รับการรับรองจาก Amarillo USA ว่าการบริการของเราเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกันกับการส่งไปอเมริกาเพื่อซ่อมบำรุง
2014
เราส่งพนักงานจองเราไปที่ Amarillo USA ซึ่งเป็นผู้ผลิต gearbox cooling tower ชั้นนำระดับโลก เพื่อเทรนเรื่อง gearbox และหลังจากผ่านการฝึกอบรมที่อเมริกาแล้ว อินโนเว็คเริ่มปฏิบัติงานซ่อมแซมและยกเครื่อง gearbox ช่วยตอกน้ำชื่อเสียงของเราในฐานะศูนย์ให้บริการด้านคูลลิ่งทาวเวอร์แบบครบวงจร
2013
เราเติบโตขึ้นอย่างมากและเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Innovek Asia ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับคูลลิ่งทาวเวอร์ เราไม่ได้ตั้งเป้าแค่ในอาเซียนแล้วแต่เราตั้งเป้าที่จะเป็นอันดับต้นๆของโลก
2011
เราตั้งสำนักงานในนครโฮจิมินห์เพื่อรองรับตลาดเวียดนามและเข้าสู่ตลาดอาเซียนด้วยนวัตกรรมพัดลมคูลลิ่งทาวเวอร์ประหยัดพลังงาน ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เรายังคงขยายและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆตลอดหลายปีที่ผ่านมา
2009
เราได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท Filter และ Blower ชั้นนำในประเทศไทย นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับเราเพราะมันช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการได้อย่างครบ จบ ที่อินโนเว็คที่เดียว เป็น one-stop-service ให้บริการเรื่องคูลลิ่งทาวเวอร์อย่างครบวงจร
2008
คูลลิ่งทาวเวอร์เครื่องแรกที่เราออกแบบเอง ส่งถึงมือลูกค้า ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเรา ความสำเร็จนี้ทำให้เรามีความมั่นใจที่จะขยายธุรกิจของเราต่อไป
2007
เราเริ่มต้นจาก "อินโนเว็ค โซลูชั่น (Innovek Solution)" ก่อตั้งโดยวิศวกรกลุ่มเล็กๆ โดยมีพันธกิจที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมคูลลิ่งทาวเวอร์ในอาเซียน เมื่อก่อนเราประกอบธุรกิจโดยเน้นเฉพาะอะไหล่และบริการสำหรับคูลลิ่งทาวเวอร์
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ