Cooling Tower
Cofimco Fan Blade

M Series

ใบพัดสามารถปรับมุมได้และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางจนถึง 20 ft (6.1 m) และ 11 blade profiles. สามารถหมุนทวนเข็มหรือตามเข็มได้ทั้งสองทิศ รวมถึงติดตั้งแบบปกติ ตั้งขึ้นหรือกลับหัวลงได้ (Reverse mounting)

B Series

ใบพัดสามารถปรับมุมได้และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางจนถึง 20 ft (6.1 m) และ 8 blade profiles. สามารถหมุนทวนเข็มหรือตามเข็มได้ทั้งสองทิศ รวมถึงติดตั้งแบบปกติ ตั้งขึ้นหรือกลับหัวลงได้ (Reverse mounting)

AV Series

เป็นรุ่นที่ใบพัดสามารถปรับมุมได้อัตโนมัติโดยใช้ลม มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 18 ft (5.487 m) และมี 11 blade profiles. หากต้องการขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่มากกว่ามาตรฐานสามารถทำได้ตามความต้องการ.

Super low noise

CX series เทคโนโลยีใบพัดแบบเสียงรบกวนต่ำและประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับงาน Air Cooled Condenser และหอหล่อเย็นแบบแพ็คเก็จ. ใช้ในกรณีที่มีข้อจำกัดด้านเสียง เช่นอยู่ใกล้ชุมชนหรือในที่ที่ไม่ต้องการให้มีเสียงรบกวน ใบพัดถูกออกแบบเป็นพิเศษให้มีเสียงรบกวนต่ำกว่ารุ่นมาตราฐานทั่วๆไป 20 dBA โดยพัฒนาร่วมกับ Hudson Fan,USA

 
 
 
 
คั่นก่อน CTA.png (4 KB)

อินโนเว็ค เอเซีย, เราคือผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์สัญชาติไทยมาตรฐานระดับโลก
ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี การันตีด้วยผลงานทั้งในและต่างประเทศ


► ให้บริการด้าน Cooling Tower แบบครบวงจร แบบครบ... จบ... ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย...
    ตั้งแต่การให้คำปรึกษาฟรี ไปจนถึงการออกแบบ การผลิต การติดตั้ง และการซ่อมบำรุงคูลลิ่งทาวเวอร์
► ศูนย์ซ่อมเกียร์คูลลิ่งทาวเวอร์อันดับ 1 ของโลก ได้รับการการันตีจาก Amarillo ว่าได้มาตรฐานเหมือนส่งเกียร์ไปซ่อมถึงอเมริกา   
► บริการหลังการขายที่คุณต้องร้องว้าว กับ สาย HOTLINE แสตนบายวันละ 25 ชั่วโมง

 

✅ ทุกปัญหาปวดใจเรื่องคูลลิ่งทาวเวอร์ ปรึกษาฟรี !
✅ อะไรพังไม่รู้ ไม่แน่ใจว่าต้องเช็คแบบไหนซ่อมยังไง ก็ปรึกษาฟรี !
✅ ใช้มานานแล้ว ไม่แน่ใจว่าใช้ได้ต่อไปอีกนานเท่าไหร่ ก็ปรึกษาฟรี !

 

ปรึกษาฟรี (ไทย).png (16 KB)          ขอใบเสนอราคา (ไทย).png (17 KB)

 
 

นโยบายการใช้คุกกี้

การใช้คุกกี้ของบริษัทฯ ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของบริษัทฯ และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือก เพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัทฯ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้ท่านได้ โดยบริษัทฯ จะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เราเก็บ ใช้ และเปิดเผยคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของบริษัทฯ ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมด จะหมายความว่าท่านยินยอมให้บริษัทฯ เก็บ ใช้ และเปิดเผยคุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุไว้ในนโยบายการใช้คุกกี้