About Us
เกี่ยวกับเรา
ภาพรวมขององค์กร
อินโนเว็ค เอเซีย ผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์ชั้นนำสัญชาติไทย

เราให้บริการคูลลิ่งทาวเวอร์แบบครบวงจร เริ่มจากการให้คำปรึกษา การออกแบบ การจัดหา การผลิต รวมถึงการติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการขายมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 ลูกค้าของเรามีทั้งอุตสาหกรรมปิโตรเคมีและเคมีภัณฑ์, พลังงานและสาธารณูปโภค, โรงงานกระดาษ, โรงกลั่นน้ำมัน, อาหารและเครื่องดื่ม, เหล็กและผลิตภัณฑ์โลหะ และลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมาย

NATURE OF BUSINESS

 • Cooling tower (CT)
  เป็นผู้ออกแบบและผลิต Cooling Tower
 • Cooling tower service (AC)
  ให้บริการหลังการขาย Cooling Tower
 • General Products (GP)
  เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม
 • Air Cooled Heat Exchange (AH)
  ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพระบบระบายความร้อนแบบอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม
 • Analytical System Engineering (ASE)
  บริษัทย่อย (Subsidiary) ของเรา ที่ดูแลและให้บริการเรื่องการออกแบบและประกอบระบบวิเคราะห์แก๊สและของเหลวในโรงงานอุตสาหกรรม

COMPANY HISTORY

2007
เราเริ่มต้นจาก "อินโนเว็ค โซลูชั่น (Innovek Solution)" ก่อตั้งโดยวิศวกรกลุ่มเล็กๆ โดยมีพันธกิจที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมคูลลิ่งทาวเวอร์ในอาเซียน เมื่อก่อนเราประกอบธุรกิจโดยเน้นเฉพาะอะไหล่และบริการสำหรับคูลลิ่งทาวเวอร์

2008
คูลลิ่งทาวเวอร์เครื่องแรกที่เราออกแบบเอง ส่งถึงมือลูกค้า ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเรา ความสำเร็จนี้ทำให้เรามีความมั่นใจที่จะขยายธุรกิจของเราต่อไป

2009
เราได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท Filter และ Blower ชั้นนำในประเทศไทย นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับเราเพราะมันช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการได้อย่างครบ จบ ที่อินโนเว็คที่เดียว เป็น one-stop-service ให้บริการเรื่องคูลลิ่งทาวเวอร์อย่างครบวงจร

2011
เราตั้งสำนักงานในนครโฮจิมินห์เพื่อรองรับตลาดเวียดนามและเข้าสู่ตลาดอาเซียนด้วยนวัตกรรมพัดลมคูลลิ่งทาวเวอร์ประหยัดพลังงาน ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เรายังคงขยายและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆตลอดหลายปีที่ผ่านมา

2013
เราเติบโตขึ้นอย่างมากและเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Innovek Asia ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับคูลลิ่งทาวเวอร์ เราไม่ได้ตั้งเป้าแค่ในอาเซียนแล้วแต่เราตั้งเป้าที่จะเป็นอันดับต้นๆของโลก

2014
เราส่งพนักงานจองเราไปที่ Amarillo USA ซึ่งเป็นผู้ผลิต gearbox cooling tower ชั้นนำระดับโลก เพื่อเทรนเรื่อง gearbox และหลังจากผ่านการฝึกอบรมที่อเมริกาแล้ว อินโนเว็คเริ่มปฏิบัติงานซ่อมแซมและยกเครื่อง gearbox ช่วยตอกน้ำชื่อเสียงของเราในฐานะศูนย์ให้บริการด้านคูลลิ่งทาวเวอร์แบบครบวงจร

2022
เราสร้างช็อปใหม่เพื่อให้บริการด้านเซอร์วิส ซึ่งได้กลายเป็นศูนย์ซ่อมเกียร์คูลลิ่งทาวเวอร์อันดับ 1 ของโลก โดยได้รับการรับรองจาก Amarillo USA ว่าการบริการของเราเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกันกับการส่งไปอเมริกาเพื่อซ่อมบำรุง

2023
เรากลายเป็นศูนย์ความรู้ด้านคูลลิ่งทาวเวอร์และในด้านอื่นๆอีกมากมาย เรามีบทความให้ความรู้ฟรีบนเว็บไซต์และบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา เรายังได้รับความไว้วางใจจากมหาวิทยาลัยหลายแห่งให้เป็นวิทยากรในหลายๆหัวข้อ ยังมีหน่วยงานอื่นๆที่ไว้วางใจให้เราไปให้ความรู้ เรายังมุ่งมั่นจะแบ่งปันความรู้ที่เรามีต่อไป
“ การเดินทางจากจุดเริ่มต้นของเราจนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์ชั้นนำของประเทศไทย และเราไม่เพียงแต่จะได้รับความไว้วางใจจากบริษัทในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้รับความไว้วางใจจากบริษัทต่างประเทศอีกด้วย ในอนาคตเราหวังว่าจะมีลูกค้าต่างประเทศมากขึ้น เรากำลังเข้าสู่การเดินทางบทใหม่ สู่การเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์ชั้นนำของโลก ”
ค่านิยมบริษัท ถูกกำหนดขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจว่าทั้งผู้บริหารและพนักงานของเรา ทำงานเพื่อเป้าหมายเดียวกัน มีค่านิยม ทัศนคติและแนวปฏิบัติแบบเดียวกัน เพราะเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการสร้างวัฒนธรรมองค์กรเป็นองค์ประกอบสำคัญในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว และสิ่งที่เรา, อินโนเว็ค เอเชีย, ยึดถือปฏิบัติโดยตลอดมา มีดังนี้
 • I – INTEGRITY
  ปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์และถูกต้อง
 • N – NEEDS
  พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า
 • N – NURTURE RELATIONSHIPS
  ให้ความสำคัญกับการสร้างและรักษาสัมพันธภาพ
 • O – OPERATIONAL EXCELLENCE
  มุ่งเน้นการปฏิบัติงานด้วยความเป็นเลิศ
 • V – VISION FOCUS
  ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัท
 • E – EXPERTISE
  ยืดถือความเป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญในธุรกิจของเรา
 • K – KNOWLEDGE CENTER
  และเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ให้ข้อมูลในเรื่องที่เราเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องเมื่อมีโอกาส

นโยบายการใช้คุกกี้

การใช้คุกกี้ของบริษัทฯ ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของบริษัทฯ และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือก เพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัทฯ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้ท่านได้ โดยบริษัทฯ จะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เราเก็บ ใช้ และเปิดเผยคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของบริษัทฯ ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมด จะหมายความว่าท่านยินยอมให้บริษัทฯ เก็บ ใช้ และเปิดเผยคุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุไว้ในนโยบายการใช้คุกกี้