อินโนเว็ค เอเซีย ผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์ชั้นนำสัญชาติไทย

    อินโนเว็ค เอเซีย คูลลิ่งทาวเวอร์อันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเซีย

เราให้บริการคูลลิ่งทาวเวอร์แบบครบวงจร เริ่มจากการให้คำปรึกษา การออกแบบ การจัดหา การผลิต รวมถึงการติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการขายมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 บริษัทของเรามุ่งมั่นพัฒนา อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้สินค้าและบริการมีประสิทธิภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยคำนึงถึงคุณภาพที่ดีที่สุดและได้มาตรฐานในระดับสากล เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันนี้เราจึงได้รับการยกย่องว่าเป็นบริษัทชั้นนำด้านคูลลิ่งทาวเวอร์

VISION

TO BE WORLD CLASS COOLING TOWER PROVIDER WITH INTERNATIONAL STANDARD IN ASEAN

ผู้นำด้าน cooling tower ครบวงจรที่มีมาตรฐานระดับโลกในตลาดอาเซียน

MISSION

Innovek แบรนด์ไทยก้าวไกลไปทั่วโลก

Innovek, Thai brands, to be recognized globally.

POLICY

มีความมุ่งมั่นในการออกแบบ ติดตั้ง และบำรุงรักษาระบบ Cooling Tower รวมถึงการจัดจำหน่าย อะไหล่ ชิ้นส่วนระบบ Cooling Tower และเครื่องจักร อุปกรณ์ในโรงงานอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ ด้วยการประยุกต์ใช้ระบบการจัดการด้านคุณภาพ (ISO 9001) ในระบบการบริหารงานของบริษัท เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าและบริการ ด้วยความถูกต้อง ตรงตามระยะเวลาที่ลูกค้ากำหนดไว้ รวมถึงปรับปรุง พัฒนา ระบบมาตรฐานสากลด้านคุณภาพอย่างต่อเนื่อง.

• Cooling tower (CT)

เป็นผู้ออกแบบและผลิต Cooling Tower


• Cooling tower service (AC)

ให้บริการหลังการขาย Cooling Tower


• General Products (GP)

เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม


• Air Cooled Heat Exchange (AH)

ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพระบบระบายความร้อนแบบอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม


• Analytical System Engineering (ASE)

ริษัทย่อย (Subsidiary) ของเรา ที่ดูแลและให้บริการเรื่องการออกแบบและประกอบระบบวิเคราะห์แก๊สและของเหลวในโรงงานอุตสาหกรรม

NATURE OF BUSINESS

COMPANY HISTORY

การเดินทางจากจุดเริ่มต้นของเราจนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์ชั้นนำของประเทศไทย และเราไม่เพียงแต่จะได้รับความไว้วางใจจากบริษัทในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้รับความไว้วางใจจากบริษัทต่างประเทศอีกด้วย ในอนาคตเราหวังว่าจะมีลูกค้าต่างประเทศมากขึ้น เรากำลังเข้าสู่การเดินทางบทใหม่ สู่การเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์ชั้นนำของโลก

2007
เราเริ่มต้นจาก "อินโนเว็ค โซลูชั่น (Innovek Solution)" ก่อตั้งโดยวิศวกรกลุ่มเล็กๆ โดยมีพันธกิจที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมคูลลิ่งทาวเวอร์ในอาเซียน เมื่อก่อนเราประกอบธุรกิจโดยเน้นเฉพาะอะไหล่และบริการสำหรับคูลลิ่งทาวเวอร์
2008
คูลลิ่งทาวเวอร์เครื่องแรกที่เราออกแบบเอง ส่งถึงมือลูกค้า ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเรา ความสำเร็จนี้ทำให้เรามีความมั่นใจที่จะขยายธุรกิจของเราต่อไป
2009
เราได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท Filter และ Blower ชั้นนำในประเทศไทย นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับเราเพราะมันช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการได้อย่างครบ จบ ที่อินโนเว็คที่เดียว เป็น one-stop-service ให้บริการเรื่องคูลลิ่งทาวเวอร์อย่างครบวงจร
2011
เราตั้งสำนักงานในนครโฮจิมินห์เพื่อรองรับตลาดเวียดนามและเข้าสู่ตลาดอาเซียนด้วยนวัตกรรมพัดลมคูลลิ่งทาวเวอร์ประหยัดพลังงาน ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เรายังคงขยายและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆตลอดหลายปีที่ผ่านมา
2013
เราเติบโตขึ้นอย่างมากและเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Innovek Asia ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับคูลลิ่งทาวเวอร์ เราไม่ได้ตั้งเป้าแค่ในอาเซียนแล้วแต่เราตั้งเป้าที่จะเป็นอันดับต้นๆของโลก
2014
เราส่งพนักงานจองเราไปที่ Amarillo USA ซึ่งเป็นผู้ผลิต gearbox cooling tower ชั้นนำระดับโลก เพื่อเทรนเรื่อง gearbox และหลังจากผ่านการฝึกอบรมที่อเมริกาแล้ว อินโนเว็คเริ่มปฏิบัติงานซ่อมแซมและยกเครื่อง gearbox ช่วยตอกน้ำชื่อเสียงของเราในฐานะศูนย์ให้บริการด้านคูลลิ่งทาวเวอร์แบบครบวงจร
2022
เราสร้างช็อปใหม่เพื่อให้บริการด้านเซอร์วิส ซึ่งได้กลายเป็นศูนย์ซ่อมเกียร์คูลลิ่งทาวเวอร์อันดับ 1 ของโลก โดยได้รับการรับรองจาก Amarillo USA ว่าการบริการของเราเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกันกับการส่งไปอเมริกาเพื่อซ่อมบำรุง
2023
เรากลายเป็นศูนย์ความรู้ด้านคูลลิ่งทาวเวอร์และในด้านอื่นๆอีกมากมาย เรามีบทความให้ความรู้ฟรีบนเว็บไซต์และบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา เรายังได้รับความไว้วางใจจากมหาวิทยาลัยหลายแห่งให้เป็นวิทยากรในหลายๆหัวข้อ ยังมีหน่วยงานอื่นๆที่ไว้วางใจให้เราไปให้ความรู้ เรายังมุ่งมั่นจะแบ่งปันความรู้ที่เรามีต่อไป

ค่านิยมบริษัท ถูกกำหนดขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจว่าทั้งผู้บริหารและพนักงานของเรา ทำงานเพื่อเป้าหมายเดียวกัน มีค่านิยม ทัศนคติและแนวปฏิบัติแบบเดียวกัน เพราะเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการสร้างวัฒนธรรมองค์กรเป็นองค์ประกอบสำคัญในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว และสิ่งที่เรา, อินโนเว็ค เอเชีย, ยึดถือปฏิบัติโดยตลอดมา มีดังนี้

I INTEGRITY

ปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์และถูกต้อง


N NEEDS

พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า


N NURTURE RELATIONSHIPS

ให้ความสำคัญกับการสร้างและรักษาสัมพันธภาพ


O OPERATIONAL EXCELLENCE

มุ่งเน้นการปฏิบัติงานด้วยความเป็นเลิศ


V VISION FOCUS

ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัท


E EXPERTISE

ยืดถือความเป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญในธุรกิจของเรา


K KNOWLEDGE CENTER

และเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ให้ข้อมูลในเรื่องที่เราเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องเมื่อมีโอกาส

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ